Menu Epigo Fansub

Mới cập nhật

99.9-Keiji Senmon Bengoshi Season II - 99.9 Luật sư trinh thám Season II (2018)

JP

Tỉ lệ kết án cho các tội danh hình sự ở Nhật là 99.9%. Tuy nhiên, điều này lại ẩn giấu một nguy cơ lớn. Một khi đã bị buộc tội, xu hướng chung của bị cáo là chấp nhận lời buộc tội của công tố viên một cách hiển nhiên mà không tìm hiểu sâu thêm. Các luật sư chuyên về mảng hình sự cũng rất ít, cho nên để rất khó để điều tra ngọn ngành. Bộ phim truyền hình này nói về một đội luật sư hình sự hết mình tìm kiếm sự thật mà có thể đã bị ẩn giấu trong 0.1% còn lại kia. Chúng ta lại tiếp tục hành trình đi tìm công lý đồng hành ùng với bộ đôi Hiroto Miyama (Jun Matsumoto) và Atsuhiro Sada (Teruyuki Kagawa) từ phần 1. Ngoài ra, ở phần 2 này còn có các nhân tố mới như Cựu thẩm phán Maiko Ozaki (Fumino Kimura) gia nhập Công ty Luật Madarame. ► Thông tin thêm: https://wp.me/p5EK0k-LP

Soshite, Dare mo Inaku Natta - Và rồi chẳng còn ai (2016)

JP

Shinichi Todo (Tatsuya Fujiwara) là một người đàn ông có ngoại hình và thông minh, được cả gia đình, bạn bè và người thân yêu quý. Cuộc đời anh tưởng chừng như vô cùng suôn sẻ, cho đến một ngày anh bị phòng nhân sự gọi lên chất vấn vì có một người cùng danh tính với mình đã bị bắt giữ. Và rồi cuộc sống vốn xuôi chèo mát mái của anh lâu nay đã hoàn toàn bị đảo lộn. Rốt cuộc anh là ai? Và mọi người là ai? Ai là ai trong cuộc chơi này? Thông tin thêm: https://wp.me/p5EK0k-yt

Nếu được sống cùng mẹ - Haha to Kuraseba (2015)

JP

Nobuko (Sayuri Yoshinaga) là một bà mụ ở Nagasaki. Con trai của bà đã mất từ 3 năm trước trong đợt thả bom nguyên tử. Vào ngày 9 tháng Tám năm 1948, cậu con trai lại đột nhiên xuất hiện trước mặt bà. Kể từ ấy, Koji (Kazunari Ninomiya) liên tục hiện về, họ cùng nhau ôn lại khoảng thời gian hạnh phúc lúc xưa. Và những giây phúc hạnh phúc lạ kì đó dường như kéo dài mãi mãi.

Kofuku na Shokutaku - Bàn ăn hạnh phúc (2007)

JP

Bố (Yuichi Haba) nghỉ việc làm bố, mẹ (Yuriko Ishida) chuyển ra khỏi nhà, người anh trai (Yuta Hiraoka) mọi người hằng ngưỡng mộ lại bỏ học. Đối diện với bao rắc rối ấy, đây là câu chuyện về cô nữ sinh năm cuối Nakahara Sawako (Kie Kitano) trên hành trình kiếm tìm sự cân bằng trong cuộc sống, cũng như là tình yêu với cậu bạn mới chuyển trường đến (Ryo Katsuji).

Ito-kun A to E

JP

Rio Yazaki (Fumino Kimura) là một biên kịch 32 tuổi. Cô từng rất nổi tiếng khi tạo nên cơn sốt với kịch bản của bộ phim “Tokyo Doll House.” Nhưng kể từ đó cô cũng không còn tác phẩm nào gây tiếng vang nữa. Cho đến một ngày khi Rio Yazaki tổ chức một buổi tọa đàm, từ bảng trả lời câu hỏi của hoạt động kèm thêm, cô nhận ra có 4 người phụ nữ cùng có quan hệ với một người đàn ông tên là Ito. Và với tư liệu về câu chuyện tình yêu của 4 người phụ nữ này, Rio Yazaki dự định sẽ viết nên một kịch bản mới.

Umi no futa - Nắp biển (2015)

JP

Mari (Akiko Kikuchi) cảm thấy mệt mỏi với đời sống thành thị ở Tokyo và cô quyết định chuyển về quê nhà Shizuoka nhỏ bé. Tại đây, Mari mở một quán đá bào nhỏ với món siro mà cô thích. Quản lý cửa hàng cùng với Mari là Hajime-chan (Azusa Mine), người có một vết bỏng lớn trên khuôn mặt.